Đường vàng

Đường vàng có vị ngọt thanh, mùi thơm đặc trưng, nên sử dụng sẽ làm cho món ăn đậm đà hơn. Tuy nhiên khi sử dụng đường vàng nên lưu ý,  dùng cho những món ăn có màu sẫm như các món thịt kho, cá kho tộ, các món thịt nướng, hải sản nướng. Làm những món xốt đậm màu như xốt BBQ, xốt thịt đút lò. Hoặc những món ngọt như chè trôi nước, chè đậu đen. Còn những món ăn có màu sáng, nhạt như các món hấp, thịt trắng, luộc, hầm màu vàng của đường sẽ làm đậm màu thực phẩm, mất vẻ ngon đẹp của món ăn.

(Bếp trưởng Phan Văn Phương, nhà hàng Bò 33 Món)

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: