Bò cuộn nấm nướng

Nguyên liệu: 4 phần ăn:

Phi lê bò: 200g; nấm kim châm: 100g; hành tây: 1 củ; hành lá: 5 tép; hành tím băm: 1 muỗng xúp; muối: 1 muỗng cà phê; tiêu: 1/2 muỗng cà phê; mật ong: 1 muỗng xúp; dầu ăn: 1 muỗng xúp.

Cách chế biến:

Phi lê bò cắt mỏng, lớn cỡ ba ngón tay. Ướp thịt bò với hành tím, muối, tiêu, mật ong cho thấm. Củ hành tây cắt dọc nhỏ cỡ đầu đũa, nấm kim châm tách rời, hành lá nhúng qua nước nóng cho héo. Trải thịt bò ra, xếp nấm kim châm, hành tây vào rồi cuộn lại, dùng cọng hành cột bên ngoài. Nướng các cuộn thịt bò trên lửa than, thịt vừa chín là được. Dọn ra dĩa trang trí thêm rau. Bò cuốn nấm kim châm ăn với muối tiêu chanh.

(Bếp trưởng Lê Thị Kim Chi, khu du lịch Bình Quới 1 tư vấn)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: