Nhà hàng 4U

Nhà hàng 4U khá yên tĩnh nhờ nằm trên con đường nhỏ Nguyễn Ngọc Lộc. Đây là đoạn nối dài của đường Ngô Quyền, Q.10, cách trục giao thông chính là đường 3 Tháng 2 khoảng 30m.

Nhà hàng 4U chuyên món Nam bộ và hải sản. Ngoài những món như cá, tôm, cua nhà hàng có một số món hơi hiếm. Chẳng hạn như gỏi sầu đâu trộn khô cá tra lăn phồng biển Hồ hoặc trộn khô cá sặt. Vị nhẩn đắng của sầu đâu hoà với vị măn mẳn của khô càng nhấm nháp càng ngọt thấm thía.

Nhưng độc chiêu của 4U là những món như  trứng cá bớp chiên giòn và bao tử cá. Bao tử cá  bớp, cá basa, cá chẻm, nhồi tôm thịt, xốt XO, xào sa tế Đối với các loại bao tử cá thì bao tử cá bớp được xem là một nguyên liệu có thứ hạng cao. Bao tử cá bớp nhồi tôm thịt thoạt trông như bao tử heo nhồi nhưng hương vị khác xa. Cắn vào miếng bao tử cá giòn sừn sựt nhưng không dai như bao tử heo, nhai từ từ sẽ cảm nhận được vị ngọt béo mà không ngậy mùi dầu mỡ. Còn bao tử cá bớp tiềm tiêu xanh lại có gu riêng của hải sản, có thể ăn thoải mái mà không ngán. Ghé 4U để biết thêm gu hải sản lạ cũng là điều thú vị nên thử qua.

P.A

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: