Tôm càng nướng mật ong

Nguyên liệu: cho 4 người ăn: Tôm càng: 600g; chanh dây: 1 trái; mật ong: 1 muỗng xúp; vang trắng: 1 muỗng xúp; muối: 1/2 muỗng cà phê; tiêu: 1/4 muỗng cà phê; ngò tây: 1 nhánh; rau salad các loại: một ít

Cách chế biến: Tôm càng rửa sạch chẻ đôi. Trộn các gia vị với nhau ướp tôm khoảng 30 phút, chừa một ít để phết lên tôm khi nướng. Nướng trên lửa than, cứ 5 phút dùng hỗn hợp gia vị phết lên tôm một lần cho đến lúc tôm chín. Xếp tôm ra dĩa ăn với rau salad. Dùng muối tiêu chanh để chấm.

(Bếp trưởng Đoàn Minh Tâm, khách sạn Metropole tư vấn)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: