Báo Ấn Độ quan tâm đến ẩm thực Việt Nam

Từ 23.5 đến 28.5, bà Farzana Contractor, chủ biên tạp chí Upper Crust cùng đồng thời là chủ biên nhật báo Afternoon Despatch and Courier sẽ có mặt tại Việt Nam chủ yếu để viết về ẩm thực Việt Nam tại các nhà hàng, quán ăn ở TP. HCM. Tạp chí Upper Crust là một trong những tạp chí chuyên về ẩm thực và phong cách có uy tín của Ấn Độ. An Độ là một quốc gia có nền văn hoá ẩm thực lâu đời, món ăn Ấn có ảnh hưởng quan trọng đến nhiều trường phái ẩm thực vùng Nam Á, cũng như mon ăn Ấn Độ đã được thế giới biết đến từ lâu. Chính sự nổi tiếng của món ăn Việt Nam đã đưa bà Farzna đến đây để tìm hiểu và viết. KS. Rex là điểm lưu trú của bà. Những món ăn Việt ở nhà hàng Cung Đình- KS.Rex sẽ được chup ảnh, đồng thời bếp trưởng khách sạn sẽ được phỏng vấn đầu tiên trong loạt bài về ẩm thực Việt Nam đăng trên tạp chí Upper Crust.

QT

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: