New York diner

Nhà hàng New York Diner được ông Richard, chủ nhân người Mỹ trang trí rập khuôn như những nhà hàng Diner ở New York vào thập niên 50 – 60 thế kỷ trước. Những nhà hàng kiểu Diner thường ở các khu phố thị, cách bố trí nội thất trông giống như những toa xe lửa với những dãy ghế ngồi, bàn có màu sắc tươi tắn.

Là một fan hâm mộ Evis Presley, ông Richard luôn “diện” theo kiểu của Evis từ những năm 60 cho đến bây giờ. Hình ảnh trang trí trong nhà hàng là hình ảnh của ca sĩ nổi tiếng này và các minh tinh, tài tử cùng thời. Nhạc của nhà hàng gần như chỉ toàn là nhạc của Evis. Và các món ăn được đặt tên bằng những bài ca danh tiếng như Quando Quando, Blue Moon…

Những món ăn ở New York Diner chủ yếu là món ăn kiểu Mỹ, Mexico như 101 món bò, hot dog, hải sản, gà, gà tây… Khách có thể thưởng thức thịt bò Mỹ với nhiều cách chế biến hấp dẫn khác nhau. Chẳng hạn như chiếc bánh mì mini hamburger với nhân là thịt bò Mỹ ăn kèm với khoai tây vừa đẹp mắt vừa ngon miệng. Để phục vụ cho mọi người, nhà hàng còn chuẩn bị thực đơn món Việt và một số lẩu dùng cho cá nhân hoặc nhiều người.

Cùng bạn bè, đồng nghiệp thưởng thức món ăn trong khung cảnh của nhà hàng Mỹ những năm 50 – 60 với dòng nhạc Rock & Roll giữa Sài Gòn. Có lẽ đây cũng là một điều thú vị nếu có dịp nên thử qua.

Quang Tâm

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: