Xíu mại trứng cá hồi

Nguyên liệu: 1 phần (4 viên)

Tôm thẻ: 50g; thịt nạt dăm: 120g; mỡ heo: 40g; nấm đông cô: 10g; hoành thánh lá: 4 miếng; trứng cá hồi: 5g; bột nêm gà: 2,5g; muối: 2,5g; đường: 5g; một ít tiêu và dầu mè.

Cách chế biến: Thịt nạc, mỡ heo, nấm đông cô cắt hạt lựu. Tôm thẻ bóc vỏ rửa sạch. Cho tôm và các nguyên liệu trên vào thố trộn chung với tất cả gia vị. Dùng lá hoành thánh gói nhân đã trộn, cho trứng cá lên mặt, mang hấp khoảng 7 phút, xíu mại vừa chín là được.

Bếp trưởng Lý Vi Cham, khách sạn Reverside

Bài & ảnh: Ngọc Tú

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: