Bữa cuối tuần ấm cúng

Bữa cuối tuần ấm cúng

Bò nướngkiệu

Nguyên liệu: (1 phần ăn)

Phi lê bò:          200g
Thịt nạt xay:      50g
Củ kiệu ngâm chua:       100g
Tỏi:      1 muỗng cà phê
Hành tím:          1 muỗng cà phê
Dầu hào:           1/2 muỗng cà phê
Nước tương:     1 muỗng cà phê
Tiêu:     1/2 muỗng cà phê
Đường:             1/2 muỗng cà phê
Rau húng lủi băm:          1 muỗng cà phê
Dầu ăn:             1 muỗng xúp

Cách chế biến:

Cắt thịt bò mỏng 5×10 cm. Ướp thịt bò với nước vắt tỏi và hành tím cùng với dầu hào, nước tương, đường, tiêu, húng lủi và dầu ăn, để thấm khoảng 10 phút. Trải thịt bò cho thịt xay và củ kiệu vào cuộn thành cuốn tròn. Nướng thịt bò thấy vàng mặt là được. Cho một ít dầu hành và đậu phộng rang lên mặt thịt bò. Bò nướng kiệu ăn với bún, rau thơm và mắm nêm.

(Bếp trưởng Nguyễn Minh Thanh, nhà hàng Wrap & Roll)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: