Thêm hương vị cho xốt mayonnaise

Hiện nay nhiều loại xốt được bày bán, phổ biến nhất là xốt mayonnaise. Tuy nhiên dùng một loại xốt mayonnaise trắng riết cũng chán. Do đó các nhà sản xuất đã chế biến thêm những loại xốt mayonnaise mù tạt, cà,… nhưng mua cả lọ sử dụng không hết, để lâu rất bất tiện. Theo bếp trưởng Nguyễn Nguyên Trang của nhà hàng Hoa Hồng, Công ty du lịch Kỳ Hoà, thì có thể dùng xốt mayonnaise trắng nhưng cho thêm xốt cà chua, xốt tương ớt, xốt mù tạt vàng, xốt washabi,… vào tuỳ theo món ăn hoặc ý thích. Vậy là chúng ta có thêm được nhiều loại xốt mayonnaise với những hương vị khác hấp dẫn, tiện dụng, ăn đến đâu pha đến đó không tốn kém và có thể chủ động theo khẩu vị của từng người.

Q. T ghi

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: