Chế biến cá thịt

Chương I. Các tính chất của cá, thịt và một số đặc điểm về công nghệ hóa học (800.1 kB): chuong_1
Chương II. Các biến đổi sinh hoá của thịt cá và thịt gia súc (986.4 kB): chuong_2
Chương III. Chất lượng, đánh giá chất lượng và thời gian bảo quản cá ướp lạnh (1.1 MB): chuong_3
Chương IV. Công nghệ gia công sơ bộ (1.5 MB): chuong_4
Chươntg V. Công nghiệp chế biến hiện đại cá, thịt (1.5 MB): chuong_5

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: