Tinh bột thực phẩm

 

Chương 1: Cấu tạo và tính chất của tinh bột
Chương 2: Các phương pháp hiện đại để xác định các chỉ số cơ bản của tinh bột
Chương 3: Kỹ thuật sản xuất tinh bột
Chương 4: Biến hình tinh bột
Chương 5: Ứng dụng của tinh bột biến hình

…download toàn bộ tài liệu tại đây: tinhbotthucpham

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: