Nguyên liệu sản xuất thực phẩm

Chương I – Một số khái niệm mở đầu
1.1. Thực phẩm
1.2. Phụ gia
1.3. Nguyên liệu thực phẩm

Chương II – Nhóm nguyên liệu rau quả
2.1.Thu hái và độ tươi
2.2. Một số thành phần hóa học liên quan đến chất lượng rau quả
2.3. Giới thiệu một số loại rau quả điển hình

Chương III – Nhóm nguyên liệu súc sản, thủy sản
3.1. Thịt và các sản phẩm thịt
3.2. Một số thành phần hóa học và cấu trúc liên quan đến chất lượng của thịt
3.3.Trứng gia cầm
3.4. Nguyên liệu sữa
3.5. Một số loại phụ phẩm súc sản, thủy sản

Chương IV – Nhóm nguyên liệu lương thực
4.1. Cấu tạo và thành phần hóa học của hạt cốc
4.2. Giới thiệu các loại hạt cốc chủ yếu
4.3. Cấu tạo và thành phần hóa học của củ lương thực

Chương V – Nhóm nguyên liệu dầu mỡ và tinh dầu
5.1. Nhóm nguyên liệu dầu mỡ
5.2. Nhóm nguyên liệu tinh dầu

Chương VI – Ngóm nguyên liệu chè, thuốc lá, cà phê, ca cao
6.1. Nguyên liệu chè
6.2. Nguyên liệu cà phê
6.3.Nguyên liệu thuốc lá.
6.4. Nguyên liệu cacao

…download tài liệu tại đây: nguyenlieusanxuatthucpham

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: