Cơ sở kỹ thuật Thực phẩm

 

Đại cương về công nghệ thực phẩm

Chương 1 – Những khái niệm về công nghệ
Chương 2 – Đại cương về thực phẩm
Chương 3 – Đặc điểm của công nghệ sản xuất thực phẩm

Phần II – Các quá trình công nghệ cơ bản và phạm vi ứng dụng
Chương 4 – Các quá trình xử lý nguyên liệu
Chương 5 – Các quá trình cơ bản dùng trong chế biến thực phẩm

…download toàn bộ tài liệu tại đây: cosokythuatthucpham

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: