Sản xuất sữa chua

Giới thiệu cơ chế lên men và ứng dụng cơ chế lên men vào sản xuất sữa chua.

1. Cơ chế của quá trình lên men vi khuẩn Lactic
2. Các yếu tố ảnh hưởng lên men lactic
3.Qui trình sản xuất sữa chua
4.Sản phẩm sữa chua VINAMILK có mặt trên thị trường

Download toàn bộ tài liệu tại đây: suachua

Tác giả: Lê Thanh Sơn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: