Ốc hương xào bơ

Nguyên liệu (4 phần ăn): ốc hương: 500g; bơ: 50g; tỏi xay: 10g; ớt sừng: 10g; lá chanh: 2 lá; nước cốt dừa: 200ml; muối: 1/2 muỗng cà phê; đường: 1 muỗng cà phê

Cách chế biến: ốc hương rửa sạch. Bắc nồi hấp với nước sôi sẵn, cho ốc hương vào tô inox cùng với nước cốt dừa, đem hấp khoảng 15 phút, lấy ra. Bắc chảo nóng cho bơ vào, cho tiếp tỏi, ớt sừng cắt sợi, lá chanh cắt sợi vào xào vàng thơm, cho ốc vào xào chín tới. Lấy ra dùng nóng. Có thể chấm thêm với muối tiêu chanh.

Bếp trưởng Lý Anh Tú, nhà hàng 48

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: